Về chúng tôi

Booking Travel chính là một câu chuyện thành công mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Booking Travel được thành lập vào năm 2006 bởi một cặp vợ chồng trẻ từ Hà Nôi. Tommy Nguyên phụ trách quản lý và sản phẩm, trong khi Cindy Nguyên nhận trách nhiệm mảng kinh doanh. Mặc dù có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại một công ty tour du lịch trước đó, họ vẫn còn nhiều e ngại khi tiếp cận các đối tác nước ngoài, vì nhiều người sẽ nghĩ rằng 27 tuổi là quá trẻ để làm chủ một doanh nghiệp.

16,284+

Tour

23,653+

Đánh giá

125+

Thành phố

1,700+

Hướng dẫn viên

Vì sao lựa chọn chúng tôi

Giá cả hợp lý

Kinh nghiệm du lịch tuyệt vời là vô giá. Với Đảm bảo giá tốt nhất cho tất cả các chuyến tham quan, bạn luôn nhận được ưu đãi tốt nhất.

01

Nhiều lựa chọn

Cung cấp các chuyến tham quan ở hơn 130 quốc gia và trên tất cả các châu lục, cho phép bạn dễ dàng tìm và đặt các chuyến tham quan trong yêu thích của mình.

02

Công ty lâu năm

Chúng tôi nhấn mạnh vào chất lượng tour du lịch rất cao và do đó chỉ làm việc với các công ty du lịch chuyên nghiệp và đủ điều kiện.

03

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Đối với tất cả các chuyến tham quan, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với nhà điều hành tour và nhận ưu đãi tour tùy chỉnh.

04

Đặt tour dễ dàng

Booking Travel đang tự động bù đắp lượng khí thải carbon được tạo ra bởi tất cả các đặt chỗ tour du lịch, cho các nền tảng đặt tour du lịch trọn gói trực tuyến.

05

Cá nhân hóa chuyến đi

Các chuyên gia du lịch địa phương của chúng tôi sẽ thiết kế một chuyến đi phù hợp với sở thích riêng và các yêu cầu đặc biệt của bạn, đặt mọi thứ.

06

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Văn A
CEO, Nhà sáng lập
Trần Quang B
Giám đốc Marketing
Nguyễn Thị C
Hướng dẫn viên
Lê Văn D
Hướng dẫn viên

Cảm nhận của du khách

Chúng ta đang sống trong một thế giới thú vị!

Đăng nhập

All in one